Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

public4 tháng trước

[Toàn Quốc] Chương Trình Tuyển Dụng UNIQLO Manager Candidate (UMC) Của Thương Hiệu Thời Trang Nhật Bản UNIQLO 2020

Hết hạn

UNIQLO tự hào là hãng thời trang với các dòng sản phẩm đa dạng và độc đáo. Mô hình kinh doanh của chúng tôi thống nhất toàn bộ quy trình từ lập kế hoạch, thiết kế, đến sản xuất và bán lẻ. UNIQLO LifeWear là những sản phẩm thời trang sáng tạo và chất lượng cao, chú trọng vào thiết kế và sự thoải mái trong trải nghiệm của người tiêu dùng, và là tất cả sản phẩm dành cho mọi người, ở mọi nơi. UNIQLO tận dụng công nghệ kỹ thuật số để giao tiếp trực tiếp với khách hàng, thấu hiểu mong muốn của khách hàng và đưa những mong muốn đó thành những cải tiến cho sản phẩm của mình. UNIQLO luôn sẵn sàng thay đổi mạnh mẽ với nỗ lực trở thành thương hiệu được yêu thích bởi mọi người, và ở mọi nơi trên thế giới.

Chúng tôi đang phát triển nhanh nhất trong số 3 nhà bán lẻ hàng may mặc hàng đầu thế giới. Bạn sẽ là ai? Hãy trở thành Ứng viên cho vị trí quản lý của chúng tôi (ngay hôm nay).

UNIQLO Manager Candidate hay UMC là tên gọi mà chúng tôi đặt cho những nhà lãnh đạo tương lai, những người giúp chúng tôi phát triển và mở rộng kinh doanh trên toàn cầu. Bạn sẽ tham gia vào nhóm những đồng nghiệp nhiệt huyết, cùng chung một ước mơ trở thành những người giỏi nhất. Chương trình đào tạo chuyên sâu về UMC của chúng tôi được thiết kế, nhằm giúp bạn xây dựng kiến thức và kỹ năng về điều hành một doanh nghiệp có doanh thu hàng tỉ mỗi năm.

Điều kiện ứng tuyển:

1.Sinh viên mới tốt nghiệp hoặc người đi làm có kinh nghiệm dưới 2 năm

2. Trình độ tiếng Anh tốt (TOEIC > 750 hoặc IELTS > 6.0)

3. Sẵn sàng làm việc trên toàn quốc dựa trên vị trí cửa hàng và theo sự phân công của Công ty

>>> Nộp hồ sơ và xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY <<<

Hết hạn

16,486 người xem


Bình luận (0)