Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai-ichi Life Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Telesale Part-time/Full-time 2018

Trực thuộc Dai-ichi Life Holdings Inc. và là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) được thành lập vào tháng 1/2007, và đây là thị trường nước ngoài đầu tiên mà Tập đoàn Dai-ichi Life có công ty BHNT sở hữu 100% vốn.

Chỉ sau 11 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam tăng trưởng gấp 20 lần về tổng doanh thu phí bảo hiểm, xây dựng nền tảng vững chắc và giữ vững vị thế là một trong 3 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam về doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới trên 3.600 tỷ đồng, đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm trên 8.000 tỷ đồng và thị phần 12%, vinh dự phục vụ 2 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.200 nhân viên và 70.500 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Dai-ichi Life Việt Nam tự hào giữ vị trí thứ 3 về mạng lưới phục vụ khách hàng với hệ thống 260 văn phòng và tổng đại lý rộng khắp toàn quốc (tính đến ngày 31/12/2017).

Ngày 30/11/2017, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận đợt tăng vốn thứ sáu lên hơn 256 triệu đô la Mỹ, tương đương trên 5.400 tỷ đồng, trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hoá lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam.

DAI-ICHI LIFE CN CẦU GIẤY THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Nằm trong kế hoạch bổ sung nhân sự 2018, Dai-ichi Life CN Cầu Giấy thực hiện tuyển dụng nguồn nhân sự cho kế hoạch phát triển mạng lưới Nhân viên kinh doanh. 

Hiện nay Phòng Tuyển dụng đang tuyển nhân sự vị trí:

(Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm liên quan,  yêu thích lĩnh vực tài chính, ngân hàng, đặc biệt yêu thích kinh doanh, mở rộng mạng lưới quan hệ và tăng thu nhập)

NHÂN VIÊN KINH DOANH - TELESALE

Mô tả công việc

 • Khai thác nguồn dữ liệu của Công ty 1 cách hiệu quả, duy trì và phát triển quan hệ Khách hàng cá nhân
 • Tư vấn, mời khách hàng đến tham dự Chương trình Hội thảo về sức khỏe và tài chính của Công ty
 • Không áp doanh số
 • Không yêu cầu kinh nghiệm
  • Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7:
   • Full- time (8h30 - 17h30) : Lương 6 triệu + thưởng +hoa hồng
   • Part time (13h30 - 17h30): Lương 2 triệu + thưởng +hoa hồng
  • Địa điểm làm việc: Tầng 11, tòa nhà đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Quyền lợi

 • Môi trường chuyên nghiệp, ổn định, đầy đủ chế độ hợp đồng dài hạn, đóng bảo hiểm, thưởng hấp dẫn, ký hợp đồng chính thức sau 1 tuần thử việc
 • Được hưởng mức lương cứng + các chế độ phụ cấp hỗ trợ công việc: xăng xe, điện thoại, tiền ăn, công tác phí, tiếp khác…theo từng vị trí và các khoản thưởng hàng tháng cực kỳ hấp dẫn)
 • Cơ hội thăng tiến trong công việc
 • Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn trực tiếp

(ƯU TIÊN ỨNG VIÊN NỘP HỒ SƠ SỚM)

Vậy Anh/Chị quan tâm đến cơ hội việc làm tại Dai-ichi Life VN hay giới thiệu bạn bè quan tâm đến cơ hội việc làm này vui lòng gửi CV/Thông tin cá nhân file mềm đến địa chỉ sau:

Người liên hệ: Nguyễn Ngọc Ánh - Phòng Tuyển dụng Công ty BHNT Dai-ichi Life CN Cầu Giấy

Địa chỉ nhận hồ sơ qua email: anhnguyen272.daiichi@gmail.com với tiêu đề mail: [Daiichi - 0518] Telesale - Họ tên

Điện thoại liên hệ: + (84) 1684789987

Cảm ơn Anh/Chị quan tâm và hy vọng sớm nhận được thông tin phản hồi từ các Anh/Chị.

Chúng tôi tin rằng cùng với sự phát triển của Dai-ichi Life VN, Anh/chị sẽ có nhiều cơ hội trau dồi, phát triển nghề nghiệp cũng như phát huy tốt nhất khả năng của mình khi đứng trong đội ngũ nhân sự tài năng của Dai-ichi Life VN.

Trân trọng!

(*) Lưu ý:

Ứng viên vui lòng nêu rõ nguồn tuyển dụng YBOX.VN trong thư cover letter. Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.

Hiện nay các đối tượng giả mạo các thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhân viên part-time để lừa đảo chiếm đoạt tiền của sinh viên và các bạn trẻ. YBOX khuyến cáo các bạn khi ứng tuyển tuyệt đối KHÔNG NỘP BẤT KỲ KHOẢN TIỀN NÀO nếu có dấu hiệu lừa đảo: yêu cầu ứng viên phải nộp tiền, việc nhẹ lương cao, phỏng vấn không tại trụ sở công ty... YBOX sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu bạn mắc sai lầm vì không nhà tuyển dụng chân chính nào yêu cầu ứng viên nộp tiền để được tuyển dụng.        

283 người xem


Bình luận (0)