Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Công Ty Công Nghệ Thông Tin GMO-Z.com RunSystem Tuyển Dụng CTV Sales Part-time 2018

GMO-Z.com RUNSYSTEM là một công ty Công nghệ thông tin hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất phần mềm, cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT tại thị trường Việt Nam và Nhật bản. Với phương châm làm việc "We work for your smile", GMO-Z.com RUNSYSTEM được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin cũng như là một nơi làm việc lý tưởng cho nhân viên.

Hiện tại, công ty đang muốn tuyển 02 vị trí sales part time với mục tiêu đào tạo, hướng tới làm việc chính thức, nội dung như sau:

Mô tả công việc: Gọi điện giới thiệu sản phẩm tên miền, server cho Khách hàng theo danh sách có sẵn.

Lương: 30k/1h + Thưởng doanh số, ngày làm 3h từ 14h-17h, từ thứ 2 đến thứ 6

Môi trường làm việc: Năng động, sáng tạo, cởi mở, thân thiện, được phát huy năng lực, có nhiều cơ hội học hỏi, phát triển kỹ năng sales

Yêu cầu: Nhiệt huyết, chăm chỉ, giọng nói to, rõ ràng, không nói ngọng, tự tin trong giao tiếp & có chí tiến thủ. Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

CV gửi về: anhntn1@runsystem.net hoặc ib mình nếu bạn có thêm thắc mắc nhé 

Tiêu đề email viết theo cú pháp: [Runsystem-0418] CTV Sales - Họ tên

(*) Lưu ý: Ứng viên vui lòng nêu rõ nguồn tuyển dụng YBOX.VN trong thư cover letter. Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.

"Hiện nay các đối tượng giả mạo các thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhân viên part-time để lừa đảo chiếm đoạt tiền của sinh viên và các bạn trẻ. YBOX khuyến cáo các bạn khi ứng tuyển tuyệt đối KHÔNG NỘP BẤT KỲ KHOẢN TIỀN NÀO nếu có dấu hiệu lừa đảo: có yêu cầu ứng viên phải nộp tiền, việc nhẹ lương cao, phỏng vấn không tại trụ sở công ty, ... YBOX sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu bạn mắc sai lầm vì không nhà tuyển dụng chân chính nào yêu cầu ứng viên nộp tiền để được tuyển dụng."

86 người xem


Bình luận (0)