Đóng góp ý kiến và báo lỗi phiên bản mới tại đây

[HN] Anh Ngữ AMES Tuyển Dụng Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ Em Trại Hè Amazing Summer 2018 (Part-time/Full-time)

Để chuẩn bị cho lớp Tiếng Anh hè 2018, Anh ngữ AMES Đống Đa cần tuyển dụng 05 GV chủ nhiệm lớp Tiếng Anh. Địa điểm: Anh ngữ AMES Đống Đa – 30 Nam Đồng. Thời gian làm việc: giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, liên tục từ 4/6-29/6 .

Mức lương: 3.000.000đ - 4.000.000đ . Bao ăn trưa các buổi học.

Yêu cầu:

  • sinh viên các trường đại học tại Hà Nội có tiếng Anh giao tiếp tốt, yêu trẻ, có tinh thần trách nhiệm, năng nổ, nhiệt tình.
  • Có khả năng sư phạm là một lợi thế.

Cơ hội phát triển bản thân:

  • Được tham gia các khóa học tại AMES miễn phí trong thời gian làm việc, bao gồm cả luyện thi chứng chỉ IETLS.
  • Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa hè, các bạn có thành tích tốt có thể được cất nhắc lên vị trí full-time hoặc quản lý nếu thể hiện năng lực xuất sắc vượt trội.

Các bạn ứng viên có nhu cầu ứng tuyển, vui lòng gửi hồ sơ dự tuyển về địa chỉ: lynk@ames.edu.vn với tiêu đề: [Anh ngữ AMES - 0418] Giáo Viên Tiếng Anh Trẻ - Họ tên đầy đủ

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0979557645 (Ms. Ly)  

(*) Lưu ý: Ứng viên vui lòng nêu rõ nguồn tuyển dụng YBOX.VN trong thư cover letter. Do hạn chế về mặt thời gian nên chỉ các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau mới được liên hệ và phản hồi. Rất mong các bạn thông cảm.

"Hiện nay các đối tượng giả mạo các thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhân viên part-time để lừa đảo chiếm đoạt tiền của sinh viên và các bạn trẻ. YBOX khuyến cáo các bạn khi ứng tuyển tuyệt đối KHÔNG NỘP BẤT KỲ KHOẢN TIỀN NÀO nếu có dấu hiệu lừa đảo: có yêu cầu ứng viên phải nộp tiền, việc nhẹ lương cao, phỏng vấn không tại trụ sở công ty, ... YBOX sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu bạn mắc sai lầm vì không nhà tuyển dụng chân chính nào yêu cầu ứng viên nộp tiền để được tuyển dụng."

199 người xem


Bình luận (0)